Tổng kết một năm nhìn lại của IMAE

19/08/2021

Qua một năm hoạt động và phát triển, IMAE đã và đang cố gắng không ngừng để phát triển và phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kinh doanh xe chuyên dụng. Để khép lại năm 2019 và đề ra những kế hoạch phát triển cho năm mới, hãy cùng xem lại bài tổng kết dưới đây để điểm lại những thành tựu mà IMAE JSC đã đạt được trong năm 2019 vừa qua.

Dấu ấn 2019

IMAE JSC luôn không ngừng phấn đấu, đổi mới và phát triển để trở thành một công ty sản xuất và kinh doanh xe chuyên dụng hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Mục tiêu của công ty là hợp tác kinh tế, khoa học kỹ thuật bền vững với những tập đoàn xe tải lớn như ISUZU, HYUNDAI, HINO, DAEWOO, KAMAZ ,… nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với “Giá trị cốt lõi” làm nền tảng, IMAE JSC đã thực sự phát triển rất vững mạnh chiếm được sự tin dùng và kiểm chứng của hàng ngàn khách hàng. Tuy nền kinh tế hiện nay có nhiều biến động phức tạp, nhưng với truyền thống mà sự chỉ dẫn tuyệt vời của Ban lãnh đạo, sự nỗ lực của toàn thể nhân viên, đã giúp công ty đạt được rất nhiều thành công trên nhiều mặt trận.

Đầu tiên, phải kể đến lĩnh vực sản xuất của IMAE. Từ đầu năm tính đến tháng 11 năm 2019 số lượng xe xuất xưởng của IMAE JSC lên đến 84 loại xe khác nhau. Đặc biệt hơn, với uy tín, chất lượng cùng với tầm nhìn xa, IMAE JSC ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng, ký kết hợp đồng và được nhiều khách hàng tìm đến.

Qua 11 tháng của năm 2019, IMAE JSC đã ký kết được tổng cộng 54 hợp đồng với khách hàng mới, chưa kể tới hợp đồng đang đóng thêm của khách hàng cũ cũng như những hợp đồng bảo trì, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp. Không dừng lại ở đó, để tăng thêm năng suất và thu hút nhiều khách hàng, bắt kịp nhu cầu của thị trường, IMAE luôn không ngừng cải tiến, cập nhật các xu hướng mới, để cho ra các dòng xe mới phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tổng kết một năm nhìn lại của IMAE
Thành quả làm việc chăm chỉ của IMAE đã làm nên thương hiệu nổi tiếng ngày nay

Một số dòng xe mới của IMAE JSC:

  • ISUZU: FVR-12m3 (Bồn Nhôm); FVZ34QE4-20m3 (Bồn Nhôm); FVM34T-21m3 (Bồn nhôm)
  • Daewoo: HU6AA (Bồn Nhôm-21m3, Bồn Thép-19m3); HU8AA (Bồn Nhôm-20m3)
  • SMRM: (Bồn Nhôm – 43m3-44m3)
  • Hyundai: HD320 (Bồn Nhôm-24 m3, Thép-21m3); NEW MIGHTY (Bồn nhôm-9 m3); HD360 (Bồn Nhôm-26 m3)
  • Hino Fl8 và Hino FM8 (bồn nhôm 21m3 – bồn thép 20m3)
  • KAMAZ (bồn Nhôm-25m3)
  • Xe Chở Hexane: ISUZU FVZ34QE4-21m3; HD360 (Bồn Nhôm-26 m3)
  • Xe chở nước: ISUZU FVMTE4 – 15 m3; ISUZU FVZ34QE4-15 m3

Đặc biệt là các dòng xe tiêu chuẩn khí thải Euro4 nhập khẩu nguyên chiếc mới nhất.

Để bắt kịp xu hướng của thời đại, nhà máy của IMAE JSC không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ mới để ứng dụng vào quá trình sản xuất. Nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động. Các loại máy móc mới và hiện đại được ứng dụng như: máy hàn Miller, máy hàn Kemppi,…Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu u và Mỹ đảm bảo chất lượng các đường hàn được chuẩn xác và bền bỉ nhất.

Nền tảng quan trọng nhất để công ty phát triển vững mạnh như ngày hôm nay đó chính là bộ phận nhân sự. Vì vậy IMAE luôn chủ trương đào tạo nguồn nhân lực bao gồm đội ngũ nhân viên với thái độ tốt, có các kiến thức cơ bản để sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và giải quyết vấn đề cho khách hàng. Thêm vào đó là đội ngũ quản lý và kỹ sư được tuyển chọn gắt gao để đảm bảo trình độ và kinh nghiệm tốt nhất cho sự phát triển của công ty.

Các cán bộ kỹ thuật, công nhân lao động của công ty đến từ các trường và trung tâm uy tín cả nước như ĐH Bách Khoa, ĐH SP Kỹ Thuật, Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Cao đẳng Nghề Thủ Đức… Ngoài ra, hàng năm, IMAE tổ chức đào tạo công nhân nâng cao tay nghề định kỳ dưới sự hỗ trợ hợp tác từ các chuyên gia trong ngành vật liệu Nhôm, Cán bộ Kỹ thuật có thâm niên trong kỹ thuật Hàn từ các trường đào tạo chuyên sâu. Vì thế, trong năm 2019 nhân sự tại IMAE đã tăng từ 68 lên 79 người.