IMAE Nhà máy sản xuất xe bồn lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam

19/08/2021

Hiện nay, nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các loại xe bồn, xe tải khác nhau để chuyên chở vật dụng, hàng hóa. Từ đó, các nhà máy sản xuất xe bồn cũng lần lượt ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường. Một trong những nhà máy sản xuất xe bồn lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam đó là nhà máy IMAE JSC. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về nhà máy IMAE qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về nhà máy IMAE JSC

Nhà máy IMAE JSC (Công ty Cổ Phần Máy và Thiết bị Công Nghiệp Quốc tế) được biết đến như một nhà máy sản xuất xe bồn hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Trụ sở chính của IMAE JSC tọa lạc tại 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Lô B2 – 56, Đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp B, Thị xã Dĩ An, Bình Dương là nơi đặt nhà máy sản xuất của IMAE JSC.

Diện tích nhà máy

Công ty được thành lập từ tháng 3/2009 với tổng vốn đầu tư ban đầu là 20 tỷ đồng và lĩnh vực hoạt động chủ yếu tập trung cung cấp dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải… Đến năm 2015, IMAE đã quyết định đầu tư và mở rộng sản xuất, để cung cấp xe chuyên dụng và kinh doanh thiết bị xăng dầu. Tổng vốn đầu tư hiện tại đã lên đến 55 tỷ đồng. Tổng diện tích khoảng 10.000 m2 nằm trong KCN Tân Đông Hiệp B, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương bao gồm:

  • Khu vực văn phòng, nhà máy : 6000m2.
  • Bãi đậu xe, khu trưng bày : 4.000m2.

Trang thiết bị kỹ thuật

Để bắt kịp xu hướng của thời đại, nhà máy của IMAE JSC không ngừng cải tiến, cập nhật các công nghệ mới để ứng dụng vào quá trình sản xuất. Nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm, tăng năng suất lao động.

IMAE Nhà máy sản xuất xe bồn lớn nhất và hiện đại nhất Việt Nam

Các loại máy móc mới và hiện đại được ứng dụng như: máy hàn Miller, máy hàn Kemppi,…Tất cả đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu u và Mỹ đảm bảo chất lượng các đường hàn được chuẩn xác và bền bỉ nhất. Một số trang thiết bị nổi bật tại IMAE JSC.