Công ty IMAE JSC chung tay phòng chống dịch bệnh Covid19

19/08/2021

Tổng quan về xe tiêm chủng vacxin và lấy mẫu lưu động của công ty IMAE

Khi nhắc tới xe tiêm chủng vacxin và lấy mẫu lưu động, chắc hẳn sẽ có nhiều bạn đọc tỏ ra thắc mắc về loại xe này. Trên thực tế, đây chỉ là mẫu xe được “biến tấu” từ loại xe thùng đến từ thương hiệu Isuzu. Tùy theo tải trọng, và thiết kế thùng xe nên sẽ có từng xe chuyên dụng với kích thước khác nhau.

Xe tiêm chủng đến từ thương hiệu Isuzu QKR77HE4Đi cùng là hệ thống xi téc chứa xăng lớn với cơ cấu bơm xả do IMAE sản xuất. Cabin xe được thiết kế với hệ thống khung gầm cao, kết cấu mạnh mẽ và độ bền cao. Toàn bộ khung xe đều được thiết kế bằng thép chất lượng, giúp người lái có được cảm giác tốt nhất.

Khung xe thiết kế bằng thép vô cùng chắc chắn

Hệ thống phanh xe hoàn toàn bằng khí nén tạo lực phanh tốt nhất. Đi kèm đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Nhằm hạn chế thấp nhất tình trạng tràn nguyên liệu, nắp đậy nguyên liệu thùng được cố định bằng hai bước xoay. Điều này sẽ giúp cho người sử dụng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình di chuyển.

Đặc biệt hơn, hệ thống giảm chấn kiểu lò xo giúp giảm xóc cùng với các rung động mạnh. Điều này sẽ giúp bên trong thùng xe không bị rung lắc mạnh, ảnh hưởng đến đồ dùng và người ngồi bên trong thùng xe.

Cabin được thiết kế nội thất vô cùng cao cấp. Mục đích chính là giảm sự mệt mỏi, áp lực trước cường độ làm việc vất vả cũng như cái nóng của thành phố Hồ Chí Minh.

Ghế xe được bọc da cao cấp, tạo cảm giác êm và mềm khi ngồi. Bên trong cabin được trang bị hệ thống làm lạnh 2 chiều kết hợp quạt gió đa chiều. Thiết kế trên giúp không khí bên trong xe luôn mát mẻ, dễ chịu.

Đi kèm nội thất bên trong xe lưu động bao gồm:

  • Kèn báo lùi
  • Dây an toàn 3 điểm
  • Núm mồi thuốc
  • CD-MP3, AM-FM radio
  • Tay nắm cửa an toàn bên trong
  • 2 tấm che nắng cho tài xế và phụ xe

Với hệ thống nội ngoại thất hiện đại, sang trọng, xe tiêm vacxin và lấy mẫu lưu động xứng đáng là mẫu xe hot nhất trong giai đoạn hiện nay.