Công ty CP máy và thiết bị công nghiệp Quốc tế – IMAE khai trương siêu thị xe bồn đầu tiên tại Việt Nam

19/08/2021

Công ty CP máy và thiết bị công nghệ Quốc tế – IMAE vừa khai trương siêu thị xe bồn đầu tiên tại Việt Nam với các dòng xe nổi tiếng đến từ các hãng xe nổi tiếng như Hino, Isuzu, Hyundai, DaeWoo,…

Địa điểm

Công ty CP máy và thiết bị công nghiệp Quốc tế – IMAE khai trương siêu thị xe bồn đầu tiên tại Việt Nam ở đường số 2, KCN Tân Đông Hiệp B, Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam, TP.HCM. Đây là nơi chuyên sản xuất và kinh doanh chuyên dụng các loại xe như xe ô tô xi-téc chở xăng dầu, nhựa đường, mủ cao su, xe tải cẩu, xe nâng người,…

Quy mô, diện tích khu trưng bày

Khu trưng bày xe bồn có diện tích lên tới 6.000 mét. Khu siêu thị nằm trong trục đường chính Mỹ Phước – Tân Vạn tại Bình Dương, tiếp giáp HCM, Đồng Nai. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển và mua xe ở các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ. Nơi đây thường trưng bày các hãng xe bồn mới nhất với nhiều kiểu dáng khác nhau với các hãng xe nổi tiếng như Hino, Isuzu, Hyundai, Daewoo.

Giờ mở cửa của siêu thị từ 7h tới 17h mỗi ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật nên bạn có thể dễ dàng quan sát các hãng xe ở siêu thị.

Đánh giá về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên tại siêu thị

Công ty CP máy và thiết bị công nghiệp Quốc tế - IMAE khai trương siêu thị xe bồn đầu tiên tại Việt Nam

Siêu thị có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các loại xe bồn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm cũng như giúp các khách hàng lựa chọn được các mẫu xe bồn phù hợp nhất với doanh nghiệp với giá cả phù hợp.

Các chính sách về bảo trì bảo dưỡng luôn đạt chất lượng cao, với chu kỳ sản xuất thì mỗi 10.000km hoặc 6 tháng tùy theo điều kiện thì sẽ bảo trì bảo dưỡng xe một lần. Các hạng mục bảo dưỡng được ghi rõ ràng trong “Hướng dẫn sử dụng” và “sổ tay bảo hành” của siêu thị với các bước sau:

  • Bước 1: thay nhớt và lọc nhớt cho xe
  • Bước 2: kiểm tra và vệ sinh hệ thống lọc gió của động cơ xe
  • Bước 3: kiểm tra phanh xe
  • Bước 4: kiểm tra các loại dầu, xăng, nhớt của xe: các lọc xăng, mức dầu nhớt ở hộp số, dầu thắng, chỗ nước làm mát,…
  • Bước 5: Kiểm tra bồn xe: bên trong và bên ngoài thân bồn và khung xương của bồn xe.

Ngoài các hạng mục trên thì siêu thị sẽ có bổ sung các hạng mục bảo dưỡng khác đối với từng cấp bảo dưỡng khác nhau. Tùy từng dòng xe thì IMAE sẽ có những thông báo về bảo dưỡng khác nhau cho khách hàng mua xe.